Uppskrift dagsins 30/9-2008 => Fiskibollur

Fiskdeig:

200 g. fiskur td. ýsa eða þorskur

1 tsk. salt

1/2 laukur

1 msk. hveiti

1 msk. kartöflumjöl

ögn af pipar

season all kryddið er mjög gott í bollur

1/2 egg

1-2 dl. Mjölk

 

Aðferð:

  1. Setjið hakk (Hakkið fiskin!), lauk, salt og mjöl saman í hrærivæl eða tætara.
  2. Hrærið vel saman.
  3. Bætið eggi og vökva smátt og smátt saman við, hrærið alltaf vel á milli.
  4. Setjið aldrei allan vökvann í uppskriftinni án þess að gá að þykktinni.
  5. Hafið deigið þykkast í soðnar bollur, aðeins þynnra í steiktar og tiltölulega þynnst í búðinga sem eru bakaðir í móti

Verði ykkur að góðu


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Jónas Þór Karlsson

Höfundur

Jónas Þór Karlsson
Jónas Þór Karlsson

Bloggvinir

Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

243 dagar til jóla

Nýjustu myndir

  • Jóhanna
  • Markó að seigja Helgu hvar skíðasafnið er
  • Ræstingarkonurnar
  • Ein að afgreiða
  • Man ekki hvað hún heitir :)

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (25.4.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku:
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku:
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband