Uppskrift dagsins 29/10-2008 => Ananasbúðingur

2 egg

40 g. sykur

5-6 blöð matarlím

Safi úr 1 sítrónu

3 dl. rjómi

1 dl. ananassafi

250 g. Ananas í bitum, settir í þegar búðingurinn byrjar að stífna.

Aðferð:

  1. Takið til allt efni (rífið börk og kreistið safa ef þarf, veljið skál o.s. frv.)
  2. Leggið matarlímsblöð í bleyti í ískalt vatn.
  3. Þeytið egg og sykur.
  4. Þeytið rjóma.
  5. Hellið vatninu af matarlíminu og bræðið yfir vatnsbaði (fyrir óvana) eða í örbylgjuofni (fyrir vana).
  6. kælið með ávaxtasafa í 37°c.
  7. Hellið í mjórri bunu út í eggjahræruna, hrærið í með sleikju, alltaf frá botninum.
  8. Blandið rjóma saman við.

Verði ykkur að góðu (Þetta er mjög gott!)


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Jónas Þór Karlsson

Höfundur

Jónas Þór Karlsson
Jónas Þór Karlsson

Bloggvinir

Maí 2024
S M Þ M F F L
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

225 dagar til jóla

Nýjustu myndir

  • Jóhanna
  • Markó að seigja Helgu hvar skíðasafnið er
  • Ræstingarkonurnar
  • Ein að afgreiða
  • Man ekki hvað hún heitir :)

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (13.5.): 0
  • Sl. sólarhring: 2
  • Sl. viku: 2
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 1
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband