Fimmtudagur, 18. september 2008
Uppskrift dagsins 18/9-2008 => Vínarbrauð
1 1/2 bolli hveiti
1 tsk lyftiduft
1/2 bolli sykur
1/2 tsk vanillusykur (EKKI DROPA!)
1/4 tsk kardimommur ef vill
75 - 100 g. smjörlíki
1 egg
mjólk til að hnoða upp í hæfilega mjúkt ef þarf
ATH: minnka má hveitið og hafa 1/2 bolla af heilhveiti í staðinn
AÐFERÐ:
Blandið saman þurrefnonum í skál. myljið smjörlíkið saman við. hellið síðan vökvan út í skálina (egg, mjólk) og hrærið deigið saman með sleif. hnoðið það svo á borði þar til það er samfellt. athugið að líklega þarf hveiti til viðbótar svo deigið verði ekki of blautt. breitt út skorið í lengjur og rabbabarasulta á milli bakað í ca. 10 - 15 mín við 200°c
Flokkur: Uppskriftir | Facebook
Um bloggið
Jónas Þór Karlsson
Færsluflokkar
Bloggvinir
32 dagar til jóla
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (22.11.): 0
- Sl. sólarhring: 1
- Sl. viku: 5
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku: 3
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.