Uppskrift =>Gratíneraðar kartöflur

 

Fyrir 4

Ca. 1,2 kg kartöflur

½ lítri rjómi

2 lauka

Hvítlaukur

2 tsk. Salt

Pipar


Aðferð

Skrælið Kartöflur og lauk og skerið í sneiðar (eða Kubba). Setjið kartöflur og lauk lagskipt í eldfast mót, kryddið og hellið rjóma yfir. Setjið í ofnin (ca. 200°C) i ca. 1 klst. Það getur verið góð hugmynd að hræra í þeim svo þær ekki brennast á yfirborðinnu.

 

Verði ykkur að góðu

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Jónas Þór Karlsson

Höfundur

Jónas Þór Karlsson
Jónas Þór Karlsson

Bloggvinir

Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

241 dagur til jóla

Nýjustu myndir

  • Jóhanna
  • Markó að seigja Helgu hvar skíðasafnið er
  • Ræstingarkonurnar
  • Ein að afgreiða
  • Man ekki hvað hún heitir :)

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (27.4.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku:
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku:
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband