Uppskrift dagsins 30/11-2008 => Lambagrillpinnar með hrísgrjónum og kaldri piparsósu

Lambagrillpinnar:

1 kg fituhreinsað lambakjöt í 2,5-3 cm. bitum

1 dl. ólífuolía

safi úr einni sítrónu

1 tsk Lamb islandia pottagaldra

1/2 msk. saxað ferskt rósmarín eða óreganó

2 dl. barbeque-sósa (Jakobsens)

 

Aðferð:

Setjið allt í marineringuna í skál og hrærið.

Bætið kjötinu út í, látið liggja góða stund eða eins og tíminn leyfir (3 klst. væri gott).

Raðið upp á pinna og grillið á útigrilli eða grilli í ofni, penslið með marineringuni á meðan verið er að grilla.

Grillið í u.þ.b. 8-12 mín. og snúið nokkrum sinnum á meðan.

Borið

fram með hrísgrjónum og kaldri piparsósu.

 

Piparsósa:

1 ds. sýrður rjómi

1 dl. rjómi, þeyttur

1 tsk. sítrónupipar

1 tsk sítrónusafi eða limesafi

 

Aðferð:

Allt hrært saman og kælt

 

Verði ykkur að góðu!


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Jónas Þór Karlsson

Höfundur

Jónas Þór Karlsson
Jónas Þór Karlsson

Bloggvinir

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

32 dagar til jóla

Nýjustu myndir

  • Jóhanna
  • Markó að seigja Helgu hvar skíðasafnið er
  • Ræstingarkonurnar
  • Ein að afgreiða
  • Man ekki hvað hún heitir :)

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (22.11.): 0
  • Sl. sólarhring: 1
  • Sl. viku: 5
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 3
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband